09:18 EST Thứ tư, 20/11/2019
Đăng lúc: Thứ bảy - 04/08/2018 10:33

Australia: Đầu tư vào startup crypto để thúc đẩy ngành du lịch trong nước

Một khoản tài trợ để thúc đẩy ngành du lịch ở Australia trong việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã được triển khai.

Theo một thông báo chính thức, bang Queensland của Australia sẽ cấp một khoản tài trợ cho một startup crypto để thúc đẩy ngành du lịch ở Queensland.

Cụ thể, nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số TravelbyBit sẽ là một trong 70 công ty nhận được khoản tài trợ Advance Queensland Ignite Ideas, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở bang Queensland phát triển doanh nghiệp của họ.

Mục tiêu của TravelbyBit sẽ là tăng số lượng khách du lịch đến với miền Trung Queensland, thông qua việc bán các gói ưu đãi du lịch bằng việc thanh toán bằng tiền điện tử và tạo thêm nhiều việc làm tại nơi đây.

Bộ trưởng Kate Jones nói:

“TravelbyBit đã nghĩ ra một cách rất thông minh nhằm giúp khách du lịch dễ dàng hơn trong việc thanh toán chi tiêu ở Queensland, mọi thứ sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngoài ra, các doanh nghiệp địa phương và các cửa hàng ở Queensland cũng đang ngày càng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.”

TravelbyBit đang nhắm mục tiêu đến các địa điểm du lịch khác như Bundaberg (dọc theo Rạn san hô Great Barrier) trong việc sử dụng tiền điện tử để giúp du khách đặt kỳ nghỉ dễ dàng hơn.

CEO của TravelbyBit, Caleb Yeoh, cho biết công ty đã hợp tác với Brisbane Airport Corporation để khởi động kế hoạch “sân bây thân thiện với tiền điện tử đầu tiên trên thế giới” và đã triển khai các địa điểm hệ thống bán hàng tại các thị trấn du lịch trong khu vực. Theo Yeoh tiết lộ, du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, XEM và BNB:

Chúng tôi có hơn 150 doanh nghiệp trên khắp nước Úc sử dụng hệ thống của chúng tôi và tài trợ này để phát triển một nền tảng có mục đích, trong việc chấp nhận tiền điện tử từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, sẽ cho phép chúng tôi tạo ra nhiều việc làm hơn, không chỉ trực tiếp vào đội ngũ của chúng tôi mà còn là vì sự phát triển của ngành du lịch rộng lớn hơn. 

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com